วิธีการสั่งซื้อสินค้าของธรรมรัตน์

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ โดยไม่ต้อง สมัคร สมาชิกของเวปไซด์ ในกรณีที่สมัครลูกค้าสามารถ ดูประวัติการสั่งซื้อ ย้อนหลังให้ทางหน้าเวป

1. เข้าไปที่หน้าสินค้า ตามหมวดหมู่ที่สนใจ / กดปุ่มดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สังฆทาน

2. จะเข้าสู่ หน้ารายละเอียดสินค้า เลือก สี/ขนาดไซด์ และ จำนวนที่ต้องการ จากนั้น กดปุ่ม ใส่สินค้าลงตระกร้า (กรณีที่ต้องการซื้อสินค้าหลายรายการ) หรือ ซื้อสินค้าทันที ( กรณีซื้อสินค้าชิ้นเดียว ) สามารถดูรายละเอียดสินค้า/ไซด์ของสินค้า โดยเลื่อนดูข้อมูลด้านล่าง

จีวร

- กรณีที่ กดปุ่ม ใส่สินค้าลงตระกร้า จะมี Popup ตระกร้าสินค้า ขึ้นมา ที่ตระกร้าสินค้า กดปุ่มเลือกสินค้าเพิ่มเติม เพื่อเลือกซื้อสินค้ารายการอื่น หรือ กดปุ่มซื้อสินค้าในตระกร้า เพื่อสั่งซื้อสินค้าในตระกร้า
ทำบุญ


3. เมื่อกดปุ่ม สั่งซื้อสินค้าในตระกร้า หรือ กดปุ่ม ซื้อสินค้า ทันที จะเข้าสู่หน้า จอ checkout ที่หน้าจอนี้ จะ แสดง รายละเอียด สินค้า ที่ลูกค้าสั่งทั้งหมด

- เลือกวิธีการจัดส่ง สินค้า ลงทะเบียน หรือ EMS เพื่อคำนวนราคาค่าส่งสินค้า เมื่อเลือกแล้ว ลูกค้า จะเห็น สรุปยอดสั่งซื้อสุทธิ+ค่าส่งสินค้า ซึ่งเป็น ราคาที่ลูกค้าต้องชำระในใบสั่งซื้อนี้

 

สังฆทาน- จากนั้น เลื่อนมา ที่ด้านล่าง เพื่อใส่ข้อมูล ชื่อ นามสกุล Email และ ที่อยู่ในการจัดส่ง สินค้า- ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง กดปุ่มยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อสั่งซื้อสินค้า ได้ทันทีเมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว ลูกค้าจะได้ Email 2 ฉบับจากร้านค้า


( ถ้าลูกค้าไม่เห็น Email ในกรณีที่ไม่เคยสั่งซื้อสินค้า จากเรามาก่อน กรุณาเช็ค Email ใน Junkmail ด้วย )

1.Email อัตโนมัติ ที่ส่งใบสั่งซื้อให้ลูกค้า (จะมีข้อมูลการสั่งซื้อ ทั้งหมด + วิธีการจัดส่ง และ ที่อยู่จัดส่ง ของลูกค้า + ข้อมูลร้านค้า )2.Email ยืนยันใบสั่งซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่่าสินค้า ที่สั่งมีของ ครบตามจำนวนที่ลูกค้าสั่ง เมื่อลูกค้า ได้รับ Email นี้ ลูกค้าสามารถ ชำระเงิน ตามรายละเอียดที่จัดส่ง ทาง Email ได้เลย
ธรรมรัตน์

Copyright © 2017 T- chamber co.,ltd 129/1 ถ.ช่องนนทรี แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120